pre term labor

starting 31 weeks niresetahan ako ng heragest pampakapit until dw 1month before ako manganak. kayo din ba? now bedrest lang tlga ako.

4 Replies

same po. nag preterm labor po ako ng 30weeks. 31 weeks po ako ngayon. bed rest na din po ako. ayaw din po ilabas ng ob ko si baby kasi premature pa talaga. binigyan din po ako pampakapit. tsaka kinakausap ko po si baby na wag mashado excited po lumabas. hehe

5y ago

thanks sis

ako din mommy, since n ngpacheck up ako until now bnbgyan ako ni ob ng pampkpit. 7mos. nko kc my history ako nung una kaya ganun. cguro nman kapit n kpit n mga baby ko hahah

5y ago

basta mommy phinga lang at iwas stress. libangin mo srili mo. tutal mlpit kn mglist k n ng mga need mong bilin at mga ddlin sa hospital. nakakaexcite mamili ng mga gamit 😊

ano po sinabi ng ob nyo sundin lang po para sa kaligtasan din po ni baby at mahirap po kapag kulang sa buwan po

5y ago

tama po.maliit ang chance dw mabuhay si baby pag lumabas.so far nakalampas na ko ng 2 weeks.bale 5 more weeks pa.

maselan ka ata magbuntis mommy

5y ago

sakin din medyo nananakit hinihilata ko rin mahirap na hahaha