Pre term Labor

sama po ninyo kami sa prayers ninyo. Sino po same case ko pre term labor 23 weeks. Nag full term po ba kayo ? Ano po ginawa nyo ? #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

anu nararamdamn m? kc aq nag preterm dn nung 22 weeks. uminom aq pampakapit. tas prang wlang nagbago. parang nasanay nlng aq na palaging naninigas. as long n wlang spotting kampante aq. ngyun 33 weeks n aq. naka schedule aq cs on my 37th weeks..

4y ago

nag spotting ako ng brown mamsh pero di naman ako inie sinabi lang ni ob na nagpreterm daw ako kasi mejo matigas din tyan ko but 4 months palang sadyang matigas na tyan ko. binigyan lang ako pampakapit and binedrest ko nalang sarili ko. Sana umabot din kami full term 🙏🙏

ingat po momshie.. prayers for you and for ur baby safety.. sna magamot pa at bed rest lng.. naninigas dn tyan q pero d nman ako dinudugo..

ano po ginawa nyo ng nagpre term kayo at ano nararamdaman ?

sis tanong lng anu po kadalasan reason bakit Pre Term Labor.??

4y ago

early pregnancy po kailangan may labs na po. urinalysis, ogtt, fbs, etc. para po malaman kaagad kung may uti po at diabetes or underlying conditions po while pregnant. para po sa safety ninyo yun at ni baby kapag nadetect at nagamot kaagad. sana po maging okay po kayo ni baby ninyo.

up