Baby Out October 30, 2022

Started to feel contractions around 11:30 am. Naligo. Nag slight walk. And nag ready. By 1:00 pm may vaginal discharge ako na mucus and blood. Counted the interval of contractions until maging 5 minutes nalang yung gap. At 2:00 pm, decided to go to hospital. Lakad lang papunta then patigil tigil kada hilab. (Protip: Pag humihilab, iire mo) Pagdating sa hospital, rekta admit agad sakin dahil pagka IE, 7-8 cm na agad ako. 😂 Around 4:20 pm baby out na ❤️ Meet my Rai Helaine Astrid ❤️ Bagong Daddy's girl Baby Number 3

Baby Out October 30, 2022
22 Replies

galing Mo mie sana Ganyan lang ako pray lang ng pray salamat at nakaraos kana. Team December po ako At Firstime Mom. salamat po sa tip na binigay Nyo.God Bless and Congrats Po sainyo Ni Baby😇💖

Congrats and nice name! Astrid! hahaha Yes tama ka nung naglalabor din ako sa eldest ko tlagang lakad at squat ako nun plus push kapag may hilab.

congratulations 💖 very true yan pag humihilab i-ere mo. yan din sinasabi ng mga ob doctors at mga midwife sa hospital sakin nung nanganak ako. (october 14, 2022)

Hello miii congrats. Btw po anu po ung mga sign nyo po ung baby girl nyo. Gusto kuh rin ksi mag ka babygir sa 2nd kuh ksi ung una kuh po is boy

Congrats mii! Waiting na din ako sa bb girl namin ❤

dagdag ko to sa tiplist ko pag naglalabor nako ☺️congrats mii .

Congrats !🎉🎊🎈 Ilang kilo bb mo mii

salmat po sa tips.

CONGRATS. 👏 CUTEEEE NI BABY. 💛

Congratulations mii 💕