Contractions

Mula kagabi di na ko pinatulog humihilab tiyan ko kada 5 minutes ang interval at tumatagal ng 1minute ang hilab. Naramdaman ko to around 9:30 pm until now mag uumaga na panay hilab pa rin. Pero wala pa po lumalabas na dugo. Sign na po ng labor?

2 Replies

Same sis.nagising ako kanina mga 4 am.my blood lumabas skin konti w/ parang sipon na discharge...at ito kumikirot nadin puson ko...🙏😇

It can be sign of labor na po since constant po ang interval at hilab.