Will start potty training my 1 year and 5 month daughter. Any proven and effective tips?

1 Reply

Ok mahirap po talaga kakailanganin mo ng mahabang pasensya. So ang ginawa namin, hindi namin sinuotan ng diaper si baby, panty lang so kapag umihi at nakita mo ng tumutulo bitbitin mo agad papunta sa arinola nya. Para lang training din sa mga pets, sorry for the term pero ganon po talaga at effective naman po. Syempre kapag umihi at tumutulo na, uulit ulitin mo na sa kanya yung saliting ihi para malaman nya na yoon ang pag-ihi.