Spoiled din ba ang mga anak nyo sa mga tita/auntie nila?

9 Replies

Yung eldest ko, yes. Super close kasi sila ng sister ko and sa kanya ko lang naiiwan ng ilang oras ang anak ko if I have to do a very important errand. And my sister loves my son so much kaya parang anak na din turing nya sa kanya. Upvote Share Reply

Hindi ko pinapayagan na maging spoiled although super close sila ng sister ko. Halos binibigay lahat ng time nya whenever she's available pati na din ibang wants ng baby ko. Pero ang instruction ko, dapat pag nagpasaway, wag nya itolerate.

Sa mga anak ko oo. Halos katapat lang kasi namin ng house ang sister ko so since baby pa ung anak ko, lagi naman sya nasa bahay and sila ang magkalaro if may work from home ako.

Yup yung sis ko na walang bf parang ung anak ko pinaglalaanan ng free time and money nya. Bili ng bili ng kung ano ano for my daughter and pasyal saan saan

I think normal naman na close ang mga tita sa mga pamangkin nila lalo na kung wala pang syang asawa at anak. Ganyan din mga tita ko sa akin dati e.

Hindi naman super close. Pero kapag kasama nya ang tita nya e sumasama at nakikipag laro naman sya.

Not spoiled, but they give in to her wants from time to time.

mine yes..