To spank or not to spank?

6 Replies

Noong bata ako sinturon pamalo ng tatay ko. But I would not suggests na paluin mo ng sinturon, napaisip lang ako kung hindi ako napapalo dati marerealize ko ba na for every bad bad behavior may parusa. Just wondering if Time out really works?

7y ago

Actually effective sa anak ko ang Time out, try mo panoorin ung Super Nanny may mga tips regarding time out

Sometimes hindi mo rin maiiwasan na mapapalo mo ang mga kids. Try to count 1 to 5 and pag hindi pa din sumunod, pwede rin sa palm mo lang paluin atleast they would know na may consequence pag hindi sumunod

Pinapalo ko ang anak ko using a "rod". Nabibili sya sa Philippine Christian Book Store. May instruction na kasama if paano ang tamang pagpalo sa bata (hindi hataw or bugbog).

Just my opinion Momshies. Tingnan nyo ung youth ngayon kompara dati na sapnking is accepted. The way they behave the lack of respect with adults.

Pwde po paluin ang anak pero dapat sa pwet lang gamit lng po ang palad para maramdaman din po natin kung gano kalakas ang Palo natin.

observe ko nagiging matigas ulo ni baby pag hinahayaan lang siya kasi hindi siya natatakot