My 1 Year Old Baby Hurting Herself

My baby bangs her head, spank herself or somebody else when she is upset or want to get what she wants. Any other mommies who is experiencing this with their babies? What can I do to stop this?

2 Replies

Yung baby ko dati pag naiinis sya cnasabunutan nya ung srili nya tinatampal ko sya pag gngwa nya un kc nallagas ung buhok nya pero now 1yr old and 8mos na sya umiiyak na lng sya pag di bnigay gusto nya pero grabe ung pag iyak nya.. hinhyaan ko lng pag gnun tas nillibang ko sa ibang bgay pra di nya maicp ung gusto nya

Look for a pedia or experts in this case