curious...

Sorry sa patangang tanong ??? bat andami nka anonymous dito nkakalito sila.. may Mabait na ngpopost pero d talaga ako mkamove on dun sa anonymous na ayaw ng patangang tanong.. ??? anung meron sa anonymous neyen? grupo ba yan dito... wala lang nkakalito kasi.. ???

19 Replies

Okay lg pag nka anonymous kung okay nman yung pinost o questions d2. Yung iba nang babash at nang iinsulto. Kaya nga ginawa tu o ngtanong sila d2 ksi wla pang alam. Hayss. Minsan my mga post na nga maganda yung tanong iilan lang sumasagot. Pero pg iba at feel nunh iba masama marami silang sinasabi at nanglalait pa minsan. Haysss.. just saying po. Not all. Be nice nalg tayo pra walang away

Yung Iba pakialamera lang talaga. Akalain mo, nag comment lang ako sa isang post biglang ang dami ng sinabi? Eh ako naman m, malamang nainis din. At nung sinagot ko na ng bongga, ayun, kesyo daw wala akong pinag aralan, squatter daw , immature HAHAHA nako nako, ang babaw naman nun para magalit ako ano ba. Try harder Anonymous, my middle finger salutes you 🖕

pag gusto ihide identity sis pede ka magpost anonymously. nakakainis lang kasi may mga malalakas loob sumagot ng di maayos na puro naka anonymous! ang tatapang! be truthful lang kasi sa mga answers natin with regards sa mga tanong ng mga co-momshies natin. if nakakainis mga tanong nila, you can simply ignore naman po.

Haha wag kang malito misis, minsan iisa lang yan sila para sabihing pinagtulungan ka ng mga anonymous na yan. May follower nga ako eh tingnan mo maya maya mag ko comment na naman tong fan ko. Takot ako baka ma highblood ako pa sisihin 😅

..ndi nmn po big deal f anonymous nklagay as long as ndi bastOs sumagot ,,tska nag aanonymous lng ung iba xe ayw lng mkta ung profile nla kht nmn my name Yan ehh hnd rn totoo nlalagay useless din po db??" Respesto lng po kelangan ng bawaT Isa...

5y ago

Tma ka sis xe halos lhat nmn cgru d2 1st time mom's.. tulungan lng nmn kelangan..

Pwede mo kasi i-hide ang name mo pag magpopost o comment ka. Yung iba nahihiya lang magpost or comment kaya nag a-anonymous. Yung iba naman nangbabash kaya naka anonymous. No offense meant nagamit din nman ako ng anonymous minsan e😂

ang alam ko parang option lang nila ihide name nila pero nakakalungkot na may mga sumasagot din na nakakasakit, nambabash. sana wag ganon, tayo tayo na nga lang mga mommies ang dapat nagkakaintindihan tapos gaganunin ka pa

Maybe ayaw lang nila kasi makita yung profile when asking or answering questions. That’s the difference of this app vs facebook, you can ask anonymously kung nahihiya kang magtanong.

Yung iba kasi nahihiya magtanong dahil medyo sensitive yung content pero kadalasan inaabuso ng iba para makapang-bash at manira ng araw. 😤

Pwede nmn ibang name gamitin and Hindi nmn required n true name hehe Hindi ko sure para San ung anonymous pa. . Pwede nmn dayain name dto.