ANONYMOUS

Sana wala nalang Anonymous madalas kasi di nakakatulong, pinagmumulan pa ng gulo ? #JustSaying

6 Replies

Hahahaha oo nga eh. Akala mo naman kung may naitulong sa tanong mo. Naghahanap lang talaga ng away. Ang lungkot kasi ng kabataan nila kaya ganun. Hindi kasi love nga parents nila kaya nag rebelde nung lumaki 🤣 Anonymous na fan ko, ano na? Comment ka na ulit kasi diba trip mong awayin ako sa lahat ng comments ko? hahaha

Okay lang yung may anonymous. PERO doon lang sa mga magpopost. Kasi ayan kadalasan yung may mga tanong na ayaw magpakilala. Pero kung comment dapat wala na. Kasi yung iba nambabash o nambabastos lang e. Ang ayos ng post pero barubal yung ibang comment. Takot naman magpakilala.

True sis, ang purpose kasi nian yan ung my tanong tlga about sa mga nanay na ayaw maexpose or nahhya ndi ung naninira ng kapwa....

Kahit naman siguro walang anonymous gagawa pa din sila ng ibang acct. 😂

So true

👍