please help me.

sorry po sa pic. 5 months na po kasi akong buntis. habang natae po ako and umiire dahil sobrang laki ng tae ko, Bigla pong lumabas yan. marami pa pong lumabas bukod dyan. nag aalala po ako kasi po mahirap pong pumunta sa center or sa mga hospital ngayon gawa ng NCOV. sana po.matulungan niyo ko.

please help me.
61 Replies

Momsh go to the nearest ospital takecare para po ma advise ka ng OB mo

Wag po basta basta iiri mommy kasi po pwede kpo mapanganak ng maaga

Dapat nagpasugod k po agad s hospital kc emergency po yan,

Kung sa anus nyo po lumabas baka posibleng hemorrhoids po yan

Buong dugo na yan baka makunan ka na punta na agad sa er

Mommy pagpa ospital ka na. Delikado na po yan..

San sya lumabas sa pwet po ba o sa pwerta?

Dapat Ndi ko pinilit na dumumi.. ☹️

Pa check up kana mommy. Baka na pwersa ka.

Kaya mahirap pag may constipated eh 😥

Related Articles