Discharge

Sorry for the picture. Ask ko lang kase yesterday i- IE ako ng OB ko and mejo madaming blood spotting sa undies ko then early in the morning nag palit ako ng panty then after few hours may discharge na mejo pa brown normal lang ba to? 1st time mom here 38 weeks and 1 day na ako. Salamat sa sasagot.

Discharge
34 Replies

Normal lng Yan sis, meaning malapit kana manganak Ganyan din kse ako sa first child ko. I went to my OB same day din Nakita ko may dugo or spotting sa underwear ko. Hindi na ako pinauwi. Un pala 4cm na ako then few hours later nanganak na ako and the next day nakauwi nadin kme. No labor, ung doctor nadin nagputok nang panubigan ko. Have a safe delivery sis and ingat 🙂

balik kanapo sa OB kase yung akin po nag kaganyan din ako silent labor napo pala ako and 6cm napo ako agad tapos tinurukan po ako pampahilab at duon ko palang po naramdaman yung contraction 4:35am yun then by 10:35 nanganak nako sa malusog kong baby 3.4Kls ..

5y ago

Aahhh now I know. Thanks sis. ❤️❤️

Go to your OB na or kung san ka manganganak baka nag 1cm kana. Ganyan ako, nung nag dugo nako I immediately went to lying inn and nung na i-e, 1 cm nako. The next day nanganak nako.

better punta ka sa OB mo mommy. ganyan din ako. routineIE sakin umaga tapos spotting hapon and may nararamdaman na akong contractions. tapos 6pm naadmit na ako.

Sabi nang ob ko normal daw yan. Yung sa akin mga 5 days ako ngka ganyan. Ngayon wa na. Mamaya i.e. na nman. Spotting n nmn ulit hehe

Sign napo yan ganyan din sa akin nanganak na ako nong jan.28 2020 my edd is feb.7-10 pero nanganak ako ng 38weeks and 1day mommy

Sis sign yan na malapit ka na manganak.. ako din ganyan e nung 38 weeks then kinagabihan ayun nanganak na ako

ganyan din po sa akin ngayon lang. 2cm na, pinauwi muna ni doc.. lakad lakad pa raw muna sorry sa pic

gnyan ung akin after ie .. pti dami gnyan dn even ung cons. 2 days bgo nawala. 38weeks dn ako nun ..

malapit kana po,, sabi OB usually pg ngkaganyan na discharge open cervix na..