Discharge

Sorry for the picture. Ask ko lang kase yesterday i- IE ako ng OB ko and mejo madaming blood spotting sa undies ko then early in the morning nag palit ako ng panty then after few hours may discharge na mejo pa brown normal lang ba to? 1st time mom here 38 weeks and 1 day na ako. Salamat sa sasagot.

Discharge
34 Replies

As per ob ko dati, normal lang naman daw po yan mag-spotting kada ie.

Malapit ka na po manganak.. lakad lakad ka lang po, ready to pop na si baby..

Buti kapa momshie may sign of labor kana.. Ako 39 weeks & 1 day wala pa din sign..

4y ago

Sana di tayo umabot ng 40 weeks momshie😞😞

Better pa consult ka sa ob MO. So you'll know next step what to do

Normal lang po yan. Mas madami nga yung akin HAHAHA 😂😂😁

Ganyan din po skin normal lng po kasi may trauma sa IE

Natural lang po yan 🙂 Lapit ka na kasi manganak

malapit kana manganak mommy , have a safe delivery

Same po tayo momshie. Lapit na po tyo mag labor

Yes mommy normal lang po yan baka ng iinto ka.