worry

My son is now 1 year and 4 months. But his weight is just 8.5 And height is just 7.3 what should I do now

2 Replies

Pediasure if hndi pa po magwork yan pa check nyo na po sya s pedia kc not normal po yan pakainin nyo din po ng kalabasa.patatas.carrots.munggo.kamote kc pampabigat po yan ng timbang Imonitor nyo din po ang tulog nya if tama b ang oras ng tulog nya. Avoid junk food and check nyo din po ang dila nya if maputi po it means yan po ang dahilan bkit d sya magana kumain Try also n isabay sya kumain s inyong pamilya pra ganahan sya kumain and make it colorful at appetizing sa mata.

Try nyo din po ipa deworm sya