he loves solar system

my son loves talking always about solar system 😅Nag start ito noong 2yrs and 7 months sya pagkakita nya sa video, pinapanood lgi at nag drawing pa ako kc lagi nya binabangit 🤣(hindi pwd laging video) ... Noon obsessed sya sa mga tracks and vehicles now ito nmn kaya support nlng 😂 ..sya ang pumuli ng puzzle toys na yan nung ng mall kami noong isang araw😂pagkakita nya sa box hindi na nya binitawan 2yrs and 9 months na si baby ko ...excited ano nmn kaya next nyang gusto 🤣

he loves solar system
3 Replies

mommy san niyo po nabili yun puzzle mahilig din sa planet yung baby ko

2y ago

sa mall lng mommy ..nka box JoYToY

wow, mukang malalaki ang puzzle, San mo po nabili?

2y ago

mall lng po dito saamin mommy..malaki po sya ...

nice.