SOLAR ECLIPSE

Nagalit si MIL kasi lumabas kami ng apo nya nung Gabi bwal dw ksi solar eclipse,naging masama nnmn ako ksi dko nnmn sya sinunod sa gsto nya sa paniniwala nya,gigil n gigil sa galit 😅

7 Replies

ganyan sa Pinas e😅 samantalang sa US bata matanda o kahit ata buntis nag aabang sa Solar eclipse sa labas... e natural phenomena yan eh

Ganyan din nanay ko. Wag daw lumabas. Kako, paanong lalabas e panay dede ni baby. Isa pa, di naman yun kita sa Pinas 😁😅😂

baka mama ni dorinil MIL mo mi HAHAHAHAHA

3w ago

hahahah natawa ako sa byenan ni Dorinil 😂

di naman visible un sa Pilipinas.

lakas tama ng mga yan 😂🤣

okay lang yan mi. 😅

Haha