Sleeping habit

My son is at hid 7 month and half. Sleeping habit is getting worse. Long period of sleep during morning 7am to 4pm. Naps usually 2-3 times at night. 6pm-8pm 10pm-12am 2am-4am Sometimes 30 minute naps. In bet of those nap times. Any advice?

1 Reply

night shift si baby. 😌 ako po kasi nun sinanay ko si baby matulog ng madilim sa gabi. yung konteng konteng liwanag lang from lamp, enough lang na naaaninag ko si baby. kaya nasanay sya na yun yung time for sleep. at sa umaga sinanay ko sya sa maingay na environment para di sya makatulog ng matagal... di naman ako nahirapan sa sleep routine nya nung lumalaki sya.