Regret

At some point. I regret all the things I've done . I never imagined ito pala kagulo yung desisyon ko. Akala ko kase magiging okay na ang lahat. Sorry sa inyo ha! Aalm ko namang madaming magagalit specially si Lord! Alam ko namang masama talaga ung nagawa namen. Pero alam nyo kung sino kinakapitan ko ngayon? Si Lord! Humihingi ako ng isa pang chance sa kanya. At kung bibigyan man ako ulit ng isa pang chance magka anak. MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA. Yung umaapaw kagaya ng blessing ni Lord! Nagawa ko yun o ang gagong mukhong na yun! Dahil gulong-gulo talaga ako that time, wla akong masabihang kaibigan o pamilya. Kakagraduate ko lang kase sa kolehiyo at ang daming EXPECTATIONS sa aken, Oo aaminin ko matalino ako pero bobo ako sa pagmamahal. Sa pagmamahal sa ptngn*ng lalaki na yon. Pasensya na kayo ha? Ito lang kse yung site na nakita ko at dti lang po ako nakapag share ng thoughts ko. I'm very depressed this moment po and I know I deserved it because I lost a very beautiful blessing from above. I hope maiintindihan nyo po ako. Patawad panginoon.

38 Replies

Thats normal na ang magiging feedback ng makakabasa ng post mo is magalit. Since halos puro mga momshie yung nandito. Yung iba ngang nandito mas matindi pa pinagdadaanan pero di nila nagawa yung nagawa mo. Andun na tayo na depress ka pero hindi ba dapat naging strength mo yung angel ng buhay mo? Pero okay na din na nailalabas mo bigat ng loob mo dito. Sana wag mo na lang ulitin at pagsisihan mo ng totoo yung naging pagkakamali. Meron pa namang second chance. Wag mong isaalang alang buhay ng anak mo sa lalaki. Its a big no. I wish sana ngayong lumalapit ka kay Lord mapalapit ka talaga sa kanya para mapunta ka sa good path.

5y ago

Kaya mo yang pinagdadaanan mo. Gawin mong lesson yung nangyari na sayo para di na maulit. Tapos hayaan mo na yung demonyo mong bf kasi walang kwentang tao yan. Kaya nyang ipapatay yung anak nya. Pray lang ng pray at magsisi ng tunay. Everything will be well in time.