Regret

At some point. I regret all the things I've done . I never imagined ito pala kagulo yung desisyon ko. Akala ko kase magiging okay na ang lahat. Sorry sa inyo ha! Aalm ko namang madaming magagalit specially si Lord! Alam ko namang masama talaga ung nagawa namen. Pero alam nyo kung sino kinakapitan ko ngayon? Si Lord! Humihingi ako ng isa pang chance sa kanya. At kung bibigyan man ako ulit ng isa pang chance magka anak. MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA. Yung umaapaw kagaya ng blessing ni Lord! Nagawa ko yun o ang gagong mukhong na yun! Dahil gulong-gulo talaga ako that time, wla akong masabihang kaibigan o pamilya. Kakagraduate ko lang kase sa kolehiyo at ang daming EXPECTATIONS sa aken, Oo aaminin ko matalino ako pero bobo ako sa pagmamahal. Sa pagmamahal sa ptngn*ng lalaki na yon. Pasensya na kayo ha? Ito lang kse yung site na nakita ko at dti lang po ako nakapag share ng thoughts ko. I'm very depressed this moment po and I know I deserved it because I lost a very beautiful blessing from above. I hope maiintindihan nyo po ako. Patawad panginoon.

38 Replies

I feel you momsh. Yung sa 1st born ko naisip ko naring gawin yan kasi ayaw ako panagutan nung una ng hubby ko kasi wala syang work at wala syang ipambubuhay. Pero buti nalang mababait ang mga biuenan ko at sila ang pumigil sakin na wag ipalaglag. Natakot din kasi ako sa papa ko non sabihin kasi super strict non gusto niya kasal muna bago anak. Kaso nasuway ko. Kaya nagdasal ako ng matindi kay Lord na patatagin ako. At nung nasabi ko na sa papa ko syempre sumama loob niya at matagal akong hindi kinausap. Tinanggap ko nalang yon. But eventually naging okay nrn ang lahat.😊

God is a loving God. Always seek to Him kahit ano man pinagdadaanan natin sa buhay. Nun nabasa ko po post nyo naawa ako sa baby kasi kami 7yrs namin pinagdasal na magkaroon kami. Lagi ko iniisip His plan is better & God's time is the best time & Finally we receive His greatest blessing. I'm pregnant now. Kaya para sayo ate idasal mo sa Dyos na susunod na biyayaan ka nya sa tamang lalaki na po. Yun paninindigan ka at ang baby mo. Let go & Let God magsimula kana ulit ng buhay mo at lagi mo isama sa buhay mo ang Dyos para sa susunod dka na po ulit magkamali. Godbless you

super nakakagalit ung nagawa nyo pero hndi ko kayo huhusgahan dahil may mga pinagdadaan tayo....pero andun yung SANA kase ang dami pang paraan....sorry nagagalit talga ako...naka graduate ka na pala ng college so hndi ka na estudyante pa may isip ka na...kaso inuna mo yung puso mo sa maling tao..so ngaun ano napala mo sa lalaki? .....anyways anjan na yan...nanghhinayang lang ako...prayers nlng kay baby...para sa inyo ng bf mo...bahala na si Lord sa inyo

5y ago

grabe din sa akin yung ngalay sa likod. tapos super sakit na balakang. 😂😂

Same here, 😢 fresh graduate at ang daming expectations sakin sa ngayon, d pa ako nakapagsabi sa whole family ko.. pero bahala na si God sakin.. basta itutuloy ko lang to. Binigay nya to sakin so i know everything happens for a reason.. and it has a purpose. Kakayanin ko to cause i believe him. Sana itinuloy mo lang yun, pero i know natatakot ka sa magiging consequences. Be brave next time sis.. ipaglaban mo cause it is your own blood. God bless po.😇

i feel you..ako nung 9weeks plmg tyan ko uminom ako ng pampalaglag which is cytotec..pero mkapit sya at hnd nalaglag..nung nalaman ng biyenan kong lalake..kinausap nia kmi na ituloy namin..ginawa ko un ksi pang 4 na ung nasa tyan ko ngaun..natakot kmi na baka hnd nmin kyanin bumuhay ng 4 na anak..ngaun 36weeks na sya sa tyan ko..hoping na walang mgng problema ky baby pglabas..sobtang ngsisisi ako kng bkt ko gnawa un..ngdasal aki ky lord at humingi ng tawad..

hey sis, we may regret for what we have done from the past and I'm sure time will come na magsisisi din 'yung father ng baby mo sis. patuloy lang sa buhay please, lumaban ka para sa baby mo. hayaan mo na muna 'yung tatay ng baby mo sis, wala siyang matutulong sa'yo. ipagpray mo 'yung sarili mo, daddy ng baby mo and of course 'yung baby mo. we'll also pray for you, for your baby and sa walang kwentang lalaking 'yun

5y ago

thanks po

Ako po pang 5th na, kakaanak lang last n0v.1.. naisip ko rin na bka d na namin kayang maibgay lahat ng pangangailangan nila kc madami na sila, pero y0ng saktan sila sa sinapupunan mo, hndi ko magawa kasi takot ako bka d mwala,bka magkar0n ng abnormalities at d end sin0ng mas mahihirapan?db, at isa pa c karma instant narin ngaun, akala lang natin plaging ndi natin kakayanin, pero pag anjan na kayang kaya pala..

Mukang sa pagkakabasa ko eh talagang nagsisisi k na sa mga nagawa mo, to accept your mistake means alot, for sure alam mo na d mu n xa uulitin at babawi ka na sa susunod n mgkachance ka. uu masama un nagng desisyons mo pero tapos na un, and what matters now is how u are going to make up for it, ung pagbangon sa pagkakadapa un ang importante, kaya mo yan sis God bless!

I understand you. Lahat tayo nagkakamali, at nakakagawa ng mga bagay na di natin gusto talaga dahil minsan nabubulag at nabibingi tayo sa sinasabi ng iba. Pero keep moving forward. Marunong magpatawad ang Diyos. Madaming mother na dumaan den sa stage mo, pero binigyan paden ng second chance. Di pa siguro agad agad, pero sa tamang panahon.

5y ago

Super po. Sisisng sisi po ako mam. Pero d ko na yun kase maibabalik.. Kung maibabalik ko pang sana...Salamat po dahil nakaaintindi kayo saken. God bless po

hi sis. Go to a priest for confession. Always remember God is a merciful God. Always pray the Holy Rosary and pagpray mo rin si baby. There is always a second chance. In the process, you will learn to forgive yourself. God bless you and praying for the healing of your heart and soul.