Nahirapan ka bang pakainin ng solid food si baby?
Voice your Opinion
YES
NO

1459 responses

14 Replies

Before pa sya mag6 months nagpapakita na sya ng readiness sa solid foods kaya wala ng kahirap hirap ang pagpapakain. Natake two pa yan. 😊

I figured out na ayaw ni baby ng puree. steamed veggies and fresh fruits kinakain ni baby. tw and blw :)

Yes! Jusko iyakan araw-araw. Tapos suddenly ayaw na magpapigil kumain ng solid 😂😂😂

Excited na ako maranasan to❤️🥰 i pray hindi sya maselan sa food🙏🏻🙏🏻

ung eldest ko enjoy na enjoy xa sa mga veggies na pinapakain ko sa knya.hehe

oo..peru ngayon malakas na xa kumain lalo na sa veggies ..

Mukang happy eater and with big stomach si baby haha

Nung una pero ngayon sanay na sya kumain 🙂

Yes po. dahil dipo agad siya nagpopoop

dati hindi. ngayong toddler na problema