Mẹo nào để trị trẻ sơ sinh bị nấc cụt

Cách an toàn nào để chữa việc trẻ sơ sinh bị nấc cụt không? À mọi người ơi cho e hỏi với ạ, cách nào chữa trẻ sơ sinh bị nấc cụt hiệu quả không nhỉ. Vì bình thường thấy người lớn mình chữa nấc cụt kiểu uống một cốc nước to hay là bịt mũi, nhưng mà cách này không có dùng cho trẻ sơ sinh được. Vì theo e được biết thì trẻ sơ sinh không có uống nước được. Các mẹ nào có kinh nghiệm chữa chứng này thì bày e một số cách với ạ. E cám ơn các mom nhiều nhoaaaaa

9 Các câu trả lời

mình thấy bth cứ để tí bé tự hết mom ak. do cơ hoành bé chưa ptrien toàn diện nên nvay thôi. mc nhà mình toàn bảo cho uống nước đi cho hết nhưng thật sự uống nước cũng đâu hết được. có cách là mom làm cho bé bất ngờ điều j đó thì bé sẽ hết nấc cụt nha

Bé mình bị nấc mình cho ti mẹ chút xíu là hết còn hk thì m chọc bé khóc to lên xíu là hết

Mẹo nhỏ là cho bé bú sẽ giảm nấc ạ

cho ti mẹ là hết nấc luôn m

Nhà mk nấc cứ ti là khỏi

Cho bé bú nhieu la hết nha

Cho bé ti Mẹ Mom nhé

m