my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

Halos ganyan prob mommy kpag teacher kramihan daw sabi ng ob q maaga nanganganak 😊😊 teacher din ako at ngppreterm labr @31w5d..

4y ago

Kya nga..tagtag p biyhe..stress dn s daddy ng baby q kx d nia q pinagutan