Breastmilk Or Formula

Sobrang umiiyak na baby ko, 24hrs na pero di sya nasasatisfied sa gatas ko. Gusto ko talaga ibreastmilk kaya lang parang wala syang nakukuha. Sabi ni pedia ko kung wala talaga Enfamil nlang daw within 24 hrs. Feeling ko failure ako as a mom 1st day palang nya sa mundo. Sana mahabol ko as mixed feeding, para makabalik din ako ng work. Encouragement nman, sobrang hirap pala ?

12 Replies

Normal if kakapanganak mo palang.

Normal po na magcry ang baby. Iba2 din po ang reason ng pag iyak nila. Basta unli latch lang mamsh. And as long as marami syang wiwi pag unlilatch kau, it means ok ang milk nio po. Try sin po na magskin to skin contact. Pag matulog xa, s dibdib niyo po ilagay