Mixed Feeding - 2 weeks newborn baby

Hello mga mamsh, okay lang ba ang mixed feeding? Like sa umaga breastfeed si baby then at night formula siya? Minsan breastfeed then formula after. Di kasi ganun kalakas gatas ko kaya pinagsasalitan ko siya ng formula. Pakiramdam ko sobrang failed ko as a mom kasi ang aga ko magmix feeding kay baby. Di niya nakukuha ung nutrition na meron yung breastmilk. #1stimemom #firstbaby #PleaseAdvice

3 Replies

humina kasi supply ko. biglang bagsak. nagsabay sabay lahat eh :(( kung maibabalik jo lang ang oras, titiisin ko sakit ng nipples at pamamaga mapadede ko lang si baby at rumami supply ko

same tayo!!!!! feeling ko failure ako for giving my baby formula in such a young month :(( pero wala eh ganon talaga kung dun sya mabbusog

Unlilatch is the key para lumakas ang gatas mo, tanggalin mo ang formula kubg gusto mo an pure breastfeeding kayo.