Constipated LO

Sobrang tigas ng poop nya at hirap na hirap sa pagdumi. Everytime mag poop sya nanginginig na dahil sa tigas at hirap nya mailabas. Pagtapos nun pagod na pagod. Help naman po ano pwede makatulong sa kanya. She’s 1 year and 8 months. Nido po ang gatas nya.

1 Reply

try niong baguhin any of the following: -formula milk -less rice, more oats -eat papaya -consistent frequency of milk feeding -water intake pero wag sobra dahil hindi rin maganda. nakaka 4oz water per day ba?

12mo ago

thank you mommy. yes malakas naman po mag water. try namin magchange ng milk din.