Matigas na poop ?

Nag woworry na ako sa bunso ko,everytime mag poop lagi nahihirapan parang poop ng kambing sa Tigas. 11 mos si lo,bottle feed bonamil ang gatas nya. Ok naman poop nya last year, kumakain na siya solid foods like rice veggies,biscuit ,malakas naman uminom ng tubig pero bat ganon hirap sya mag poop my time dumudugo pa pwet nya pag sobrang tigas. Need advice..

Matigas na poop ?
2 Replies

dapat free lactus ung milk niya kung hnd makuha sa less ng milk ung free lactus kasi less sugar..yan recommenda ng pedia ng ank ko dati ganyan din 2years old siya sa vitaplus na juice

Ask your Pedia for better advise po