??

Ano po kaya magandang formula ? Tigas po kasi ng poop ni baby , nagpopoop naman po sya once a day kaso hirap sya lagi pag ere , hirap sya lagi e ere nestogen 1 po milk nya . 1 ang half months na po sya . TIA

2 Replies

hiyangan lng talaga ang formula mommy .. kc yan ang gatas ng lo ko simulat sapul .. pero never nging mtigas poop nya. mgtry ka ng ibng gatas bumili ka muna maliit na carton.

4y ago

okay po. thankyou 😊

Ganyan po yan mommy, kasi yung sa pamangkin ganyan din , Ilang months na ba Sia?

4y ago

1 month and 2weeks po .