swerte sa byenan

Sobrang swerte ko talaga sa mama ng bf ko, sobrang supportive nya kahit na 19 pa lang kami. Last week naospital ako at halos 30k ang nagastos para lang maagapan na wag ako mapaanak ng maaga, ni minsan di ko sya narinig nagsabe ng masakit na kesyo bata pa kami mga ganyan. Ganon din mga kapatid nyang dalawa na babae , naiexcite na sila kay baby. Solong anak ako at itutuloy ko pagaaral ko , tingin nyo ba mas okay na doon na ko sakanila magpatuloy ng pagaaral, parang hindi ko kasi kayang iwan mama ko , ayoko din naman mapagod kakadalaw samin ang bf ko kapag nakapanganak na ko . Naguguluhan tuloy ako :(

8 Replies

Edi si bf mo patuluyin mo sa inyo 😀. Or dumalaw sya ng weekends sa inyo.