Stress😟😔

Sobrang stress na ko 😔😭 mga momshie Labas ko lng nararamdaman ko d2 Wala kasi ko mapag sabihan 😔 pa advice na lng po 34 weeks na kng preggy pero hanggang ngaun wla pa trabho asawa ko next month na ko manganganak my trabho nmn sya nung di pa nag kakaron Ng pandemic eh simula mg karon Ng lockdown natigil sya sa trabho nia nag try nmn sya mg apply ngaun dahil halos 6months na syang tambay 6months na din kaming umaasa sa magulang ko.sobrang Ang hirap kasi Wala Kang sariling pera di mo mabili mga kailangan mo dahil di ako makahingi kla mama at papa dahil palamunin na kami pagatas pa ung baby ko na 1year old naiinis lng ako momshie sa Asawa ko kasi di man lng sya marunong dumiskarte Kya nmn Nia mg trabho kahit construction dahil un nmn trabho Nia nung nkakilala ko sya pero simula ng mkapag trabho sya sa pabrika naging maarte na sya ako gumagawa Ng paraan para mgka pera kami tumatanggap ako Ng labada kada linggo kahit sobrang hirap na hirap na ko 😔😢tinitiis ko kasi para din nmn samen un tska Sayang ang kita pero sya wlang ibang ginawa kundi mg ml mg hapon di man lng Nia maalagaan ung Isa namen anak 😔 mga momshie Anu ba dapat ko gawin dami ko kasi naiisip na paraan para ma solved problema ko naiisip ko na paampon ko na lng kya e2ng pinag bubuntis ko ngaun Wala nmn din kasi kami ipon at kahit isang gamit sa panganganak Wala pa din ako 😔Ang hirap Ng sitwasyon ko ngaun sobrang hirap na hirap na ko parang gusto ko na sumuko pero 😭😭😭😭😭😭

35 Replies

Yung asawa ko naman mamshie smula dn pandemic wala na sya work. And ako lang may work. Maasikaso naman sya at lagi sya nag oopen sakin ano mgnda business. Ngayon nagbebenta sya ng mga lovebirds. May ipon naman kmi e. Kaso minsan stress sya lalo na pag naiisip nya yung gastos. kahit ganun man eh nauutusan ko naman sya at maasikaso naman. Sguro dahil open tlaga kmi sa isat isa

dapat pakita mo sa asawa mo na galit kana at pamukha mo sa knya na pinalamon na lang kayu tapos manganganak kapa sabihan mo magsipagsipag kahit papano kasi nakakahiya ma sa magulang mo at ipokpok mo yung cellphone sa kokote niya pag hindi tinablan pauwiin ko muna kamo at dun siya mag pabuhay sa magulang niya kasi ganyan din ako sa asawa ko pag nabubwesit ako sa mr. ko

momhs.. siguro dapat mas mainam na mag usap kayo mag asawa ung walang away or pagtatalo... mag usap kayo ng maayos.. iwasan mo din mag isip ng negative malay mo nahihiya lamg asawa mo mag sabi kasi nga lalake sya diba.. kaylangan talaga makapag usap kayo para makaluwag sa puso mo... para sa inyo din un ... importante kasi ang communication sa relationship momhs ...

Panira tlga ang ML NA yn sa pamilya ang akala mo nglalaro lang sila pero minsan tingin2 din sa inbox ng ML ksi dmi kchat dun kaya mas lalo sla nalukung sa ml 🙄kausapin mo asawa mo kung d nya kaya mag pamilya kng ako sayu dun kna sa magulang mo kng di nmn kayu kasal mas mhihirpan kpa. Hindi solusyun yan pag papa ampon sa bata mommy

pagsabihan mo asawa mo ah. pamukha mo sa kanya na mahiya naman sya sa pamilya mo dapat sya maghanap ng paraan. isakrepisyo mo pa ngayon ang anak mo kesa asawa mo? lumayas sya kung gusto nya para makabawas sa pag lamon dyan. hindi ka matiis ng magulang mo pero pag dyan asawa mo na tamad maghihigpit ng sinturon yan. ay naku lng talaga.

kausapin mo.ang asawa mo kung anong balak niya sa inyo magiina,di wede yun ganean kasi ikaw ang kawawa,kasi kung hinahayaan mo lang din sya na ganean walang mangyayari,realtalk mo lang sya baka di sya aware sa sitwasyon niyo ngayon,may mga lalaki talaga na kelangan pa pukpukin para kumilos

naku momshie Yung hubby ko addict rin sa ML hinahayaan kuna Lang din pangtanggal stress nya.hindi Naman nya Kami pinapabayaan.lahat Ng needs ni baby nabili na nya lahat naman Ng gusto ko binibili nya.nasa Tao ata Yan momshie Kung magsusumikap Ka para sa pamilya.

ganyan din hubby ko, pero sya di nya pinapabayaan lahat ng responsibilidad nya kahit adik maglaro sa computer. uunahin nya muna lahat ng kailangan bayaran at pang gastos bago sya maupo at maglaro ❤️ kausapin nyo sya mommy, madadaan nyo pa po yan sa usapan.

buti nalang po yung hubby ko.engineer sya nawalan din sya ng work.pero gumawa sya ng pagkakakitaan.at ngayon d naman nya kami pinapabayaan ng baby ko sa tummy.at maganda din ang kita sa business nya.na motor cover and car cover.malaki din naman kita nya.😊

talk to ur husband mommy... sabhin mo un mga nkikita mong solusyon... na nahihirapan ka lalo na buntis ka... mostly sa mga lalaki ksi kng ndi ka magsasalita sknla iisipin nla okay lng sau kht na prang teka dpt nmn tlg sya gmagawa dhl sya lalaki...

Related Articles