28weeks

28weeks na Kung preggy normal Lang po ba na naninigas minsan ung tyan ngaun lng kasi ko naka experience ng ganito eh at sobrang likot ni baby hirap din ako sa pag tulog di ko din Alam kung panu posistion ang gagawin ko sa left ba o sa right ba feeling ko kasi di makahinga c baby 😩 di pa ko makapag pa ultrasound kasi Wala pa pera cmula ng mg lockdown nawalan ng trabho asawa ko di ko tuloy Alam kung Anu nangyayari kay baby sa loob ng tiyan ko sa tuwing natutulog ako pero malikot nmn sya super .

2 Replies

Mommy mas maganda po magpacheck up po kayo.. Para malaman kung kamusta po si baby😊

Mas maganda po yan mommy na very active si baby sa loob. Its a good sign po