huhu ???

Buntis Ako, pero kung i txt ako ng asawa ko Tungkol pamilya ko sobrang sakit ewan ko ba. 1st baby ko to pero ganito nang yayari. Sinbihan ko na syang buntis ako baka pwede wag nya pasamain loob ko pero wala eh. tinatawag pakong uto uto. Dahil sa pag tulong ko sa pamilya ko.

1 Reply

Momsh di naman namin alam ang side ng mister mo. Baka naman kasi nahihirapan na sya at expect nya na magiging sapat na yung kita para sa inyo tapos binibigay mo pa sa pamilya mo. Di ko sinasabing pabayaan mo yung magulang mo o ano pero pag may sarili na tayong pamilya dapat lagi natin ipprioritize yun.

5y ago

Grabe momsh ikaw ang may karapatan sa pera mo kung ganun.