Getting Deppresion about Gestational Diabetes

Sobrang stress ako sa gdm nung nalaman ko na meron ako nito sobrang nalungkot talaga ko at natatakot for my baby.. any advise to cheer my sanity po. TIA 😢

1 Reply

Hello Mommy! Ako rin I had GDM during my pregnancy and I understand you. Basta control mo lang diet mo, follow yung advise ng doctor and iwasan tlga ang sweets as much as possible. 😊 Ok naman ang baby ko wala kami naging problem. kaya wag ka na mastress. 😊