Gestational Diabetes

Mga momsh, sino sa inyo may gestational diabetes? Na stress ako bigla nung nalaman kong meron pala akong gestational diabetes huhu. ?

2 Replies

same here na,takot na,stress,sobrang kelngn mo mag adjust para kay baby tlga no rice if possible weat bread low fat milk no sugar more on veggie kalng wlang carbo okra madalas ko kainin no cholesterol steam lng

Diet po, ako po nagkaroon, diet po ako iwas sa prito, matamis, lagi po ako may sabaw, isda, gulay po ang mga kinakain ko nun