Miscarriage

sobrang sama ng panaginip ko na miscarriage daw baby ko ano po kaya ibig sabihin non huhuhu

19 Replies

Always pray lang po mommy. Baka kasi sa subconscious part ng isip mo eh pumapasok ganong thoughts gawa ng pag preggy talaga nakakaparanoid to the point na halos gusto mo nagpaoacheck up or UTZ or doppler to make sure na ok si baby. God is bigger than any of our fears. Let God be in charge of this pregnancy. God bless po.

Same tau sis , paulit ulit dn ako nanaginip ng ganyan nung 1st trimester ko pero sa awa ng diyos safe & healthy parin si baby sa tummy ko 37weeks preggy na ako now .

Same tayo mamsh. Kaya todo pray and doble ingat ako. Kasi yung sa last pregnancy ko nanaginip ako ng ganyan din tapos nagkatotoo. Natatakot tuloy ako ngayon

5y ago

Sana mamsh. Pray lang tayo

Siguro kase naiisip mo ganun mangyayare kaya nagmamanifest sa panaginip mo. Wag ka padala. Magtiwala ka lang kay God at magdasal.

Masyado k nag woworry sis.. unconsciously bka un lgi naiisip mo or fear mo lately Kaya nag mamanifest n siya sa dreams mo..

Nagmamanifest lang sa panaginip nyo yung fears nyo po. Kalma lang lagi and pray. Walang mangyayaring masama sa baby. :)

Opposite po yun mas kapit pa si baby hehe pray lang po tayo at wag masyado mag isip 😉

rebuke mo lang sis. Pag gising mo sabihin mo. I rebuke, In Jesus Name. 💗

ganyan ako palagi ilang araw na 😭 pag gising ko umiiyak nako sa asawa ko

msyado ka lng siguro nag iisip sa pgbunbuntis mo kaya nanaginip ka