i cried hard sa sama ng loob

ilalabas ko lang sama ng loob ko. .kasi lagi pagod katawan ko at sumasakit puson ko. .kakarecover ko lng sa severe vometing. .bumabawi pa katawan ko. .sinasabihan ako ng asawa ko kesyo daw tamad ako..kahit minsan pinipilit ko nman gumalaw ,.kasi daw masyado akong OA. .para daw akong na dis.able. .umiyak ako ng umiyak..naisipan kong umuwi sa mama ko.Sa sobrang Sama ng loob ko sinumpa ko siya na sa bawat butil ng luha ko ay may kapalit na paghihirap niya . #advicepls #theasianparentph

2 Replies

May mga lalaki talaga na hindi naiintindihan ang pinagdadaanan ng isang babae, kaya mas better po kapag dyan ka sa mama mo muna para mau peace of mind po kayo. Be strong and God bless po 😇.

mas ok n nga na dun ka muna sa mom mo. bka mapano pa si baby sa stress mo.. pahinga k muna.