Sama Ng Loob.

Mamsh ako lang po ba kapag po napapagalitan ng husband sa mga di ko alam na bagay about sa baby ko sobrang kinakasama ng loob ko.. Gusto kong umiyak pero di pwede kase makikita ng asawa ko.. Yayakapin ko nalang anak ko para medyo mawala yung sama ng loob ko.. Sobra kase ko kung mag dibdib sa mga bagay bagay..

1 Reply

ok lang yan part of post partum siguro. smile lang mommy. gawin mo lang ang tama para kay baby mo. mwaah