Hilo at sakit Ng ulo

Ano po pa pwede gawin para maibsan Ang pagkahilo at sakit Ng ulo ko parang umiikot po yung paningin ko sa sobrang sakit ng ulo ko #35weekspreggyhere

4 Replies

napupuyat po Kasi ako palagi dahil Di ako nakkatulog Ng maayos.. kinakabahan ako baka ano mangyari sakin or Kay baby sobrang nahihilo at umiikot paningin ko.. sangobion lng Kasi ni receta ni doc sakin Ng vitamins

baka mababa dugo mo kaya ganya, ako kc never ako minum ng gamot pgmasakit ulo ko, naglalag lang ako dahon ng pinya,😊yes mommy dahon ng pinya lalo na pag bago panganak kc gamot din xa binat😊

ganyan ako dahil sa stress di ako makatulog . wag molang stressing sarili mo tulog ka lang Ng tulog mawala din yan paghinga lang wag masyadong overthink

baka kulang kayo sa dugo mi