Normal po ba sumakit ng likod ng buntis

14 weeks preggy po sobrang sakit po kasi wala namn po ako ginagawa ano po pwede gawin para maibsan ung sakit

2 Replies

Sis kung mild lang at paminsan minsan cguru normal pa pero pag di na tolerable at paulit ulit pa check kana sis .. baka uti or katulod sa akin non my subchorionic

kung ung skt po hnd nawawala pcheck up po kayo. ganyan dn po nangyari skn masakit ang likod tuwing gabi hanggang nagspotting na aq

Related Articles