10weeks pregnant

Sobrang sakit ng ulo ko as in di na me mkagalaw tpos sinisipon pa ko ??? Pag umiihi ako ang sakit sa puson ? ano kya mganda gawin para maibsan ung sakit ???

2 Replies

pacheck ka na po. kasi yung pagsakit ng puson baka may uti ka po.

5y ago

buti po nagpacheck ka na po. ganyan kasi yung sakin sumasakit yung puson pagnaihi yun pala may uti na ako.

visit your ob na mahirap yan baka maka apekto kay baby

5y ago

galing n po kme hospital my uti, acidic at tonsil po ko kya pla super sket na😔