Normal lang ba na sobrang sakit ng ulo ko ?

I am 11weeks pregnant po , Yesterday pa po nagstart na sobrang sakit ng ulo ko. Up until now mas lumala yung sakit , any tips po kung paano maibsan yung sakit ? Thanks mommies

11 Replies

Naku mi kanina lang din sumasakit ulo ko. Same 11weeks na din ako preggy. Uminom lang alo ng kape mi, alam naman natin na bawal pero yun talaga nakakawala ng sakit ng ulo ko. Ayoko naman po mag take ng meds, basta moderate lang po paginom ng coffee, yng sakin kasi kopiko blanca, onti lang tinitimpla ko. Kasi nag gagatas ako sa umaga.

1y ago

pag di na keri biogesic mi ☺️ pwede po sa buntis.

ganyan ako dati nasa 1st trimester ako ginagawa ko po tinutulog ko paggising ko po okay na...never ako uminom biogesic pero pwede naman po yun sa buntis if di pa rin talaga mawala sakit ng ulo mo kahit natulog ka na...

If ever may masakit sakin, body pain or headache, pinapa-inom sakin ni OB is Tylenol. Then I am keeping myself hydrated. More water and combining with Pocari Sweat.

ask mo muna si OB mo kung anong pwedeng gawin or inumin na gamot pero usually Biogesic ang sasabihin nila. rest din.

ganyan din po ako during 11 weeks, madalas sumakit ulo pero ngayon paminsan minsan na lang. 16 weeks 2/7 days

yes po biogesic lang po . ako sumakit ngipin ko biogesic lang iniinom ko ksi po walang epekto kay baby😇

normal sa unang trimester talaga. biogesic lang advisable ni OB kase safe s buntis and more water

ako pahid lang ako onting vics di kase pwede inuman ng gamot kaya tiis tiis

normal lg yan .. take ka lg ng biogesic

take biogesic po