Problem sa puson

Sobrang sakit ng puson bandang kaliwa halos magbubuong maghapon kahit sa pagkilos, paghiga,pagtayo at pagtawa sobrang sakit, Normal po ba ito?? Sana po may makasagot Salamat po

11 Replies

Kung buntis po kau. At ndi nyo na kaya ang sakit Of course ndi po yan normal… instead na mag post kayo dito. Punta nlng po kau sa OB mhie pra alam mo kung ano ang nagyayari… ako nga kahit nahilo lng nag punta agad ako sa OB ndi ko kci tenotolerate ang mga nararamdaman ko lalo na alam ko na buntis ako… how much more pa kaya sa gnyang sitwasyon mhie..

ilang weeks or months na Po kau pregnant mie? if not tolarable na den consult to ur ob na Po asap. nung early weeks of pregnancy ko right side makirot kse Doon pala nag itlog/eggcell but not that so painful. nung early 2nd trimester, ung pain e prang naiistrech kse lumalaki na Ang tummy pero tolarable nmn.

2y ago

Baka nag preterm labor ka mii.. Pa check ka agad ganyan ako nung nag preterm labor ako akala ko normal lang.. Hangang sa sumasakit na pati balakang ko buti naagapan

Ganto nangyari sakin mommy last wednesday, I'm 29 weeks 2 days pregnant. May kasama syang paninigas ng tiyan and nag consult ako sa OB ko pre term labor daw and nagopen ng half cm cervix ko. Sa awa ni Lord madidischarge na kami today sa hospital. Wag po baliwalain yung pagsakit sakit mga momny😥

Dpt ang sakit mhie saglit lang.. pa check ka nlng po sa OB mo.. para masabi nyo po sa knya ang nararamdaman mo.. wag natin baliwalain kung may nararamdaman tau lalo nat may baby tau sa sinapupunan natin..

saakin ganyan din ning 1st trimester ko kaya nagpa check up ako tapos sabi ng doc ay baka maselan pagbubuntis ko bedrest dw at niresetahan ako ng ferrous plus folic acid unti unting nawala ang sakit

2y ago

same nakabed rest ako ngayon

Hello po yung saken naman po ung ilalim ng tiyan ung bigla bigla nasaket pero nawawala sunod parang tusok naman sa pempem 6mons already. Thankyou po sa sa sagot.

ang normal sa pg sakit ng puson sa buntis ay tolerable pain.. mild lang. Minuto lang ang tinatagal.. call or text your OB about that kind of pain.

Not normal mi if tuloy tuloy and sobrang bothering na. Ang normal pain kasi naglalast lang ng mins. Pag nag change position ka nawawala.

Smskt tlg ang puson s unang trimester pero light to mild lng pag sobrang sakt hnd yan norml contact your doctor bfre its too late

pag sobrang sakit na di po nawawala kahit magrest, calk your ob na po.