18weeks preggy

mga mamsh normal po ba na my times na sumasakit sakit yung sa bandang kaliwa ng puson? salamat po sa sagot.

16 Replies

Inform mo si OB momsh. Para malaman kung ano talaga cause ng pain. Pero during 2nd trimester normal na makaramdam ng pain dahil nag i stretch nga ang uterus natin pero better pa rin na ipaalam sa OB pra ma asses yung pain na napifeel mo po.

Ganyan din po ako nun before. Ligaments daw po yan sis sabi ni OB. Nababanat daw po or baka hindi daw po nailalabas lahat ng dumi or hangin. Sa kaso ko po, sa dumi and hangin po. 😊

6y ago

sige po mam elle thank u po

Ganyan din po ako that time hanggang ngayon kaya para sa akin normal not unless may kasama po siyang ibang symptoms na warning sign. Go to your OB na po pag ganun.

Yes po nag eexpand ang uterus... as long as wala kang bleeding and hnd sya gaano tumatagal ung sakit.

Opo normal ako pag nakahiga hndi ko na alam san ako pwesto at pag nag kalakad nasakit din sya

Ako din sis, may times na sumasakit ung left side ng puson ko. Hope that everything is well.

Ako ganyan den ako may time na biglang sasaket puson ko ung parang natatae lang ako😂

Sissy need mo ipacheck sa Ob mo kc sympre iba na yan Oag May Maskit habang preggy tayi

Ou. Ako dn gnyan nuon.. Sbi nlng ng asawa ko hinihila nlng ni baby ung cord ko. Haha

hi sis. 18weeks ka na? Nakakaramdam ka na ba ng galaw sis?

6y ago

ako nakakaramdam na pero mahina pa tlga

Related Articles