Kirot pero di masakit

10 weeks pregnant Normal po ba ung may kirot sa bandang kaliwa ng puson pero di sobrang sakit parang may nagalaw lang tas kirot bahagya nawawala naman

3 Replies

Basta may kirot momsh sabihin mo kay OB. Ako kasi niresetahan ako ng pampakapit. After ko matapos ung inom nun for 7 days. Nawala ung kirot... Maganda ng ipacheck mo yan kay OB mo lalot maselan pa yang weeks na yan.

kakapacheck up ko lang po today, niresetahan po ako pampakapit same din po na Left side ng puson masakit. Pacheck up na din po kayo.

12mo ago

ilang weeks ka po?

hi may update po ba sa kung ano reason ng ganun ?

2mo ago

nanganak na ako mi. Nagbabago lang dw ksi sukat kumbaga nag e expand. Don't worry too much pero pa. check. k ihi