13 Weeks And 2 Days

Sobrang ngalay/sakit ng lower back / balakang ko? Bakit po kaya. ? Advise naman po. Better way para maibsan yung ngalay /sakit. ?

1 Reply

Ganyan po pag 1st trimester lalo na sa 3rd trimester. Nag aadjust po kase katawan naten pag buntis po tayo. Kaya niyo po yan. God bless po. 😊

5y ago

Opo masakit po sa labor pero sa case ko po parang hindi ko masyadong naramdaman kase malakas pain tolerance ko. Mas masakit po yung naappendicitis ako.hehehe