1st time mom

sobrang sakit ng lower back at tyan ko tapos ngalay mga binti ko sign napo ba na labor to 33 weeks palang po ako what to do #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Replies

normal naman yan mamsh. ako nga pati.pag tulog hirap ako kaya halos muka na ako naka upo pag natutulog ako HAHAHA. hanggang wala ka pang nararamdaman na hilab, hindi pa yan labor. normal lang talaga na mangalat tska sumakit yung lower back lalo na bumibigat si baby sa tyan natin.

2y ago

ayyy totoo. nakaka paranoid talaga. haha. parang di ka makakapante hanggang di ka nakakapanganak HAHAHA

Di pa Momsh. Kulang ka lang sa calcium. Kinukuha kasi ni baby nutrients natin like calcium

2y ago

Lagyan mo lang lagi unan likod mo lalo na pag nakaupo ka. Ako laging may unan non, kaya di ko na experience mangalay likod ko. Kahit sa pagtulog ko may unan sa paligid ko 😂