sakit ng balakang at puson 32weeks and 2 days ftm

ask ko lang normal lang ba yung panay sakit ng puson at ngalay ng balakang pero white discharge padin mga momsh?ano po kaya yun? .#advicepls

6 Replies

pacheck up ka n mommy, ganyan ako,nung monday nagpacheck up ulit ako kase wlang talab ang gamot nahilab ,nasakit balakang hanggang puson,un pala.. 1cm na pala ay 32weeks pa lang si baby, un bedrest ulit till now.. hanggang maka 37weeks daw, bedrest haays pero parang wala pa din pag babago, kaya si GOD n lng bahala, kung hindi na talaga mapigilan paglabas ni baby💜 pacheck up ka na..💜

Bedrest ka pag gnyan huwag hayaan masydu mababa si baby phinga din mommy ksi matagal pa pra ma full term si baby pag gnyan

pag ganyan po ako nahihiga ako ng may unan sa balakang at nakataas paa.

higa ka lng mommy. .wag lakad ng lakad kasi di pa full term si baby..

baka po may yeast infection ka..need mo pumunta sa ob para ma check.

bedrest ka mona mommy