Massage

Mommies, pwede ba magpamassage ng likod pero hindi aabot sa balakang. As in upper back lang? Super sakit na kasi and super ngalay na ngalay na dahil sa paghiga.

6 Replies

Same tayo mamsh.. Sobrang sakit din ng lower back ko lalo kapag nakahiga na. Dina ako mapakali sa pagtulog.. Pinapahilot ko gabi2 sa asawa ko amg sarap sa pakiramdam kaso pag tumigil na siya masakit pa din. Ganun talaga lumalaki kasi si baby

yes po ako every night minamasahe ng asawa ko likod ko. wala nmng nangyari sakin at sa baby ko. minsan nga pinapadiinan ko pa

Pwede ka po magpamassage. Chdck nyo po sa Youtube yung mga safe way tapos pwede karin magpasched for pregnancy massage.

yes ako din nagpapahilot sa likod basta waglang ang tiyan

Basta mild lang mumsh

Mild lang