Pregnancy test

Sobrang nakaka bother since hnd nakita si baby sa TVS pero all pt ko and serum test positive and naging mas clear n sya ngayon 😭 anyone na naka experience nito?

Pregnancy test
15 Replies

na experience ku dn po iyan mi. 3x aq ng PT bagu aq ngpa check up. yung 1st trial ko po ay dark color yung 2 lines. duun naman sa 2nd and third medyo malabu na ho yung 2nd line. cguru minsan dahil sa PT na ginagamit natin may iba kasi na hindu gaano ka accurate eh. meron dn naman reason na baka hindi m naisagawa ng tama ang procedure ng pag gamit. try m po ulit mgPT mi. at patingin ka sa OB.

2w ago

Nagpa serum test ndn ako mi positive kaso d pa nakikita sa tvs

naka experience po ako nitp dati, 9weeks pregnant, pero walang baby sa tvs.. either po late development ni baby, or any medical reason po.. yung sa akin po kase Blighted ovum kaya turns into miscarriage.. keep praying lang po na magiging ok si baby sa next na balik ninyo po..

2w ago

Praying maging ok sis

Check rin po kung may PCOS ka. Usually may iilan na akala buntis sila dahil positive sa PT pero PCOS pala. Much better if balik ka sa OB mo after 2 weeks para makapag pa TVS ka ulit

2w ago

Khit positive din sa serum test possible pcos pdin? Wala dn kc nakita na pcos sa tvs

Ako nung nag transv 5weeks walang nakita pero yung symptoms andito naman.. Late lang siguro si baby or baka too early pa para makita. Ingat and pray ka mamsh 😊

2w ago

Thank you po praying talaga sept 9 ult next tvs ko.

Masyado pa pong early mi, ako po LMP ko July 18 pero ang TVS ko po sa saturday pa. Makikita din yan mi after 2 weeks, pray lang po 🙏

Too early po siguro. Ako po kasi pinabalik 2 weeks after ng unang transv. Sa sobrang excited ko kasi nagpunta agad ako kinabukasan sa OB

2w ago

pareho tayo.. 😆tapos nung sinilip wala nakita balik ng 2weeks di pa ako nabalik na stressed ako eh.. kaya sabi ko baka pag 3months na tsaka na ako babalik.

Maaga pa masyado mii if 3-4 weeks ka palang, usually papabalikin ka after 2 weeks to check if may baby na and heartbeat.

6 weeks ko nalaman na buntis ako, nag pa trans-v ako 10 weeks. Wait mo lang sis, baka masyado pa kasi maaga.

ilang weeks po nung nag paultrasound kayo? kasi usually 4-5 weeks di pa talaga makikita

2w ago

di pa po talaga yan makikita, 6weeks po makikita na po yan 🤗

too early pa, parang nasa 5weeks ka lang, try again after 2 weeks