Pregnancy Test

Sure na po ba na pregnant kapag nag-positive sa serum pt (blood pregnancy test) at home pregnancy test?

42 Replies

malaki na yong chance that you are pregnant but better to visit ob to do ultrasound para macheck na din :)

5y ago

Nagpacheck-up na po ako sa OB and binigyan pa lang po ako ng gamot pero di pa po ako inultrasound. Thank u po sa pagresponse! 😊

Oo. Confirmatory lang un ultrasound para icheck un heartbeat and kung ok un placement ni baby

Opo pero kung alangan ka po pwd po magpacheck up

Yes sure na if positive both or either sa isa

PaUltrasound ka pa din po para 100% sure.

yes. malaki ung chance

Yes po sure na yun

Double yes 😁

yes mamsh 😊

Yes po.