Pregnancy 7th week

7weeks pregnant based on LMP, positive sa Serum and urine test, followup sa OB on Wednesday. Masakit ang balakang at dede, anyone same experience po?

6 Replies

same here, parang ang random bigla biglang humihilab ang puson ko tas 'yung boobs ko parang binabanat huhuhu

normal lang dahil sa hormones. ang hindi normal kung yung pagsakit ng balakang kasabay yung puson.

Normal lang sumasakit dede at balakang. Pag puson po sumakit ng malala, pacheck na po agad.

Nakapag pa ultrasound kana po mommy?

2mo ago

Hello. Earlier todya po ang repeat TVS ko and thanks God, may heartbeat na si Baby and confirmed na 6weeks and 3days palang pala sya. 🙏❤️